12 Minutes là tựa game tâm lý trinh thám với góc nhìn từ trên xuống được phát triển bởi Luis Antonio và phát hành bởi Annapurna Interactive. Là sự pha trộn giữa cái căng thẳng đến điên đầu của The Shining hay cả cảm giác sợ hãi ngột ngạt của Rear Window. Sẽ ra sao nếu một buổi tối lãng mạn với cô vợ yêu dấu bỗng chốc trở thành cơn ác mộng khi một gã cảnh sát đột nhập vào nhà, buộc tội vợ bạn đã giết người, và đánh đập bạn đến chết… 12 phút đau thương ấy vẫn sẽ liên tục lặp lại, tra tấn cho đến khi bạn tìm ra được giải pháp để thay đổi tương lai và thoát khỏi vòng lặp thời gian. Tựa game không hề nói rõ làm thế nào để dừng vòng lặp thời gian (hoặc thậm chí tại sao nó lại xảy ra ngay từ đầu). Do đó, mọi vòng lặp mà người chơi thực hiện đều khuyến khích thử nghiệm và thu thập thông tin, tháo gỡ nút thắt của một câu chuyện phức tạp và nham hiểm hơn nhiều so với bề ngoài. Và rồi vào thời điểm bạn khám phá ra câu chuyện thực sự ẩn sâu bên trong, biết đâu bạn sẽ có cách nhìn nhận lẫn cảm xúc hoàn toàn khác về các nhân vật trong game?

Được công bố lần đầu tiên tại hội chợ PAX East 2015, 12 Minutes là một tựa game phiêu lưu giải đố đến từ nhà phát triển Luis Antonio đã gây được tiếng vang lớn khi ra mắt vào ngày 19 tháng 8 vừa qua. Game đưa người chơi vào vòng lặp vô tận, không có hồi kết khiến 12 Minutes được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới bàn tán xôn xao về cách phá đảo game trong thời gian qua.

Cụ thể cốt truyện trong 12 Minutes xoay quanh biến cố của một gia đình nhỏ gồm 2 thành viên. Người chơi sẽ vào vai một người đàn ông quay trở về ngôi nhà nhỏ của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Anh được vợ chuẩn bị cho một bữa tối lãng mạn để thông báo rằng cả hai chuẩn bị đón nhận thêm một thành viên mới, bởi cô đa có thai.

Tuy nhiên, thảm họa diễn ra ngay sau đó khi có một người đàn ông tự xưng là cảnh sát gõ cửa nhà. Từ đây, người chơi bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian vô tận kéo dài mười hai phút liên tục khi người chơi phải tìm cách để thoát khỏi vòng lặp cũng như minh oan cho vợ của mình.

TWELVE MINUTES is a real-time top-down interactive thriller with an accessible click and drag interface. Featuring James McAvoy, Daisy Ridley, and Willem Dafoe.

What should be a romantic evening with your wife turns into a nightmare when a police detective breaks into your home, accuses your wife of murder and beats you to death…

Only for you to find yourself immediately returned to the exact moment you opened the front door, stuck in a TWELVE-MINUTE time loop, doomed to relive the same terror again and again…

Unless you can find a way to use the knowledge of what’s coming to change the outcome and break the loop.

TWELVE MINUTES blends the dream-like tension of THE SHINING with the claustrophobia of REAR WINDOW and the fragmented structure of MEMENTO.

INFO

Twelve minutes-Việt hóa

Kích thước RAM: 2GB

Số người chơi: Chơi đơn

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Hệ điều hành: Windows

Chơi bằng: Bàn phím / Chuột

Nhà phát trển: Luis Antonio

Thể loại: Tâm lý trinh thám

OS: Windows

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, English

Dịch giả: Thor, Hạ Hoàng, Hân Trần, Daisy

Biên dịch: Duke, Bexo

Hỗ trợ kỹ thuật: kidreig

Other gameGhost Marriage Matchmaking

SCREEN SHOT

DOWNLOAD

PASSWORD: g18vn

– Việt Hoá –

Size: 1 GB

Window Crack+Patch Việt Hóa :

 Drive1 | Tera1 | Tera2 | Drive2 

Window Steam : SteamStore(25$)

Patch Việt Hóa nếu bạn đã có sẵn File Game-Crack-500MB:

Drive1 | Tera1 | Tera2 | Drive2

Patch Việt Hóa nếu bạn đã có sẵn File Game- Steam-500MB:

Drive1 | Tera1 | Tera2 | Drive2

Cách cài Patch việt hoá : Giải nén và copy file resources.assets tới thư mục Twelve Minutes\12M_Data

Dịch giả: Thor, Hạ Hoàng, Hân Trần, Daisy

Biên dịch: Duke, Bexo

Hỗ trợ kỹ thuật:  kidreig

Lưu ý : Bản việt hóa bị lỗi Font ở một số chỗ (Cài đặt, lựa chọn,…) mong mọi người thông cảm!

 Xem hướng dẫn sử dụng joiplay tại đây !

Nếu game có lỗi hãy truy cập Discord để được hỗ trợ sớm nhất nhé !

4.8 6 votes
Article Rating