Loading💕 Add to favorites
Trong KnS, bạn theo chân anh chàng Tokisaka Reiji, một cựu cảnh sát và là một thám tử tư đi điều tra các vụ án với mục đích tìm ra kẻ đã sát hại dã man người yêu (cũng là vợ) của anh 6 năm trước. Một ngày nọ, trong công viên, anh gặp một cô gái đã ra một yêu cầu hết sức kì lạ: “Tôi muốn anh đi tìm con người thật của tôi.” Ngay sau đó, xuất hiện một cuộc gọi của một cảnh sát nói với anh về một vụ giết người, gần giống với 6 năm trước, và câu chuyện của anh bắt đầu.
Mình cực kì ấn tượng về phần cốt truyện của game. Ban đầu, hẳn là người chơi sẽ thấy hơi khó hiểu vì tự dưng một mớ nhân vật xuất hiện hỗn loạn, cùng các vụ án không có gợi ý nhưng càng về sau, khi sơ đồ quan hệ trong game ngày càng mở rộng, bạn sẽ bất thình lình nhận ra rằng: các nhân vật bằng một cách nào đó có mối liên hệ cực kì chặt chẽ với nhau và với cốt truyện. Mạch truyện lúc chậm rãi nhẹ nhàng giữa các vụ án, lúc dồn dập với các cao trào và điểm nút quan trọng, khiến cho người chơi không bị quá khó chịu vì rush quá nhanh hay nhàm chán với các đoạn hội thoại nhảm nhí. Điều đó tạo nên một bố cục chặt chẽ và mạch lạc cho game.
Ngoài ra, cái bối cảnh game khá tăm tối, cùng cách dẫn dắt và kể chuyện vô cùng xuất sắc khiến cho nhiều người chơi (kể cả mình) cực kì hồi hộp và căng thẳng, ngóng chờ từng diễn biến tiếp theo của câu chuyện. Nếu như ở các game thông thường, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với sự thông minh của mình, thì với KnS, thứ mà bạn được hưởng lại là một tương lai tăm tối và giết chóc khác.​​​​
Aliases: Girl in the Shell, Kara no Shoujo – The First Episode, KnS1
Length: Medium (10 – 30 hours)
Developer: Innocent Grey
Nguồn Việt Hóa: Aowvn.org

Download


Windows

Android

Walkthrough + Full save


Game được việt hóa bởi Haoko.re, các bạn có thể truy cập website của họ tại đây !

 

 

Express Your Reaction
Like
Love
Haha
Wow
Sad
Angry