Loading💕 Add to favorites

Muốn chinh phục Subway Surfers cần bỏ túi những bí kíp nào?

Xuất hiện mới đây, Subway Surfers cũng đã khiến cho người chơi cảm thấy yêu mến bởi sự độc đáo, thú vị đan xen sự hồi hộp. Là một trò chơi không khó, nhưng để giành được thắng lợi hoặc nằm trong top cao lại không phải điều dễ dàng với mọi gamer kể cả những người kỳ cựu. Do đó, bài review của Leadgame sẽ hỗ trợ bạn chinh phục trò chơi này.

Subway Surfers có thực sự mới lạ

Nội dung game

Subway Surfers còn được gọi với cái tên khá thú vị “Endless Runner” tức là  người chạy không ngừng nghỉ” trên nền điện thoại thông minh. Nội dung Game Subway Surfers kể về câu chuyện của một cậu nhóc có tên là Jake với tính cách khá tinh nghịch, có sở thích với Graffiti.

Subway Surfers thu hút đông đảo người chơi với đồ hoạ bắt mắt

Để thỏa sức sáng tạo với niềm đam mê của mình thì ga điện gầm luôn là nơi mà chú bé này lựa chọn để thể hiện tài năng vẽ của mình. Tuy nhiên, Ga điện lại không phải nơi dễ dàng để cậu bé Jake vẽ vời. Do vậy, cậu luôn bị truy đuổi bởi các ông bảo vệ khó tính và con chó. Nội dung game xoay quanh cuộc chạy đua không ngừng nghỉ của cậu cũng bắt đầu từ đây.

Cách chơi Subway Surfers

Về cách chơi game Subway Surfers cũng như nhiều game người chạy khác, việc điều khiển nhân vật chắc chắn sẽ không gây khó khăn gì cho bạn, vì cậu bé được game mặc định chạy liên tục. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản chỉ cần bạn điều khiển nhân vật trượt sang trái hoặc phải trên màn hình di chuyển nhân vật sang 2 bên để tránh các vật cản.

Ngoài ra, dọc đường chạy bạn cũng sẽ gặp những vật cản để vượt qua được bắt buộc bạn phải nhảy cao để vượt lên trên hoặc trượt xuống dưới để chui qua được chúng. Để sử dụng được ván trượt bạn sẽ chạm 2 lần vào màn hình.

Để chơi Subway Surfers đạt điểm cao bạn cần lưu ý

Không bỏ qua nút “save me”

Đừng nên bỏ lỡ nút “save me”

Khi bạn đã đi được một chặng đường dài nhưng không may bị bảo vệ bắt hoặc va phải chướng ngại vật trên đường. Màn hình sẽ hiển thị “save me” tức là bạn có thể bắt đầu lại màn chơi mới của mình mà vẫn có thể giữ nguyên được điểm số mà mình đã nhận được.

Sử dụng tên lửa đẩy và nam châm hút vàng

Nhiều người trong khi chơi thường bỏ qua những món quà mà game Subway Surfers tặng như tên lửa hay nam châm hút vàng. Muốn điểm số cao thì bạn càng không nên bỏ lỡ những thứ này. Việc bạn dùng tên lửa sẽ giúp bạn bay cao lên trên không trung với tốc độ bay khá lớn trong một khoảng thời gian nhất định.

Việc này khiến cho bạn có thể dễ dàng vượt qua được các chướng ngại vật dày đặc ở bên dưới, bỏ xa khoảng cách với ông bảo vệ đang truy đuổi bạn.

Tiếp nữa, là nam châm hút vàng việc bạn di chuyển trên đường không phải lúc nào cũng thu nhặt được tất cả các vật phẩm, tiền, vàng dọc đường. Hãy đừng bỏ lỡ nam châm, chúng sẽ giúp bạn thu hút tất cả các đồng xu xuất hiện xung quanh bạn, nó sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều xu vàng đấy.

Ăn nhiều sao để nhân số điểm

Vật phẩm tiêu theo bạn không nên bỏ lỡ, chính là những ngôi sao chúng sẽ giúp cho bạn dễ dàng nhân số điểm tương ứng với các mức nhân như x2, x3, x4,… mà bạn ăn được. Mức sao càng nhiều thì tốc độ di chuyển của bạn càng nhanh và điểm số được nhân lên càng lớn.

Nên di chuyển trên nóc tàu

Chạy trên nóc tàu giúp bạn có điểm số cao hơn

Nói thì tưởng chừng là khó, nhưng việc di chuyển nhiều trên nóc tàu sẽ giúp bạn chạy, nhảy dễ dàng hơn do các chướng ngại vật được bố trí chủ yếu ở phía dưới. Ngoài ra, di chuyển trên nóc tàu còn giúp cho bạn thu được khá nhiều vàng trên dọc đường đi.

Sử dụng ván trượt siêu tốc

Bạn hãy dành một chút tiền mà mình có được để trang bị một ván trượt siêu tốc. Việc sử dụng ván trượt giúp cho bạn dễ dàng bỏ xa ông bảo vệ, đồng thời việc di chuyển nhanh sẽ mang lại cho bạn điểm số cao.

Với những gợi ý trên đã cơ bản giúp cho bạn có được nền tảng để thu hái được nhiều thành tựu trong game Subway Surfers. Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị và thành tích cao cùng Subway Surfers!

Tải nhiều game hay khác tại: https://leadgame.net/chuyen-muc-game/game-offline-pc/

Express Your Reaction
Like
Love
Haha
Wow
Sad
Angry