Người chơi sẽ nhập vai Azai Kyousuke, con nuôi của Azai Gonzou – tên bố già khét tiếng trong giới Yakuza (mafia Nhật). Ngoài mặt, cậu có một cuộc sống bình thường như bao học sinh trung học khác, nhưng khi đêm đến, nhân vật chính của chúng ta trở thành một tay sai đắc lực cho Gonzou khi sử dụng trí tuệ và những sách lượt xuất chúng để điều khiển thế giới ngầm.
Với mục đích sống xem “tiền là tất cả”, Kyousuke tiếp tục thực hiện những công việc đen tối như hãm hại người khác vì lợi ích của băng đảng, cho đến khi một cô gái kì lạ tên Usami Haru chuyển đến học chung trường với cậu. Cuộc gặp định mệnh này đã kéo theo sự xuất hiện của một kẻ khác: “Maou”, tên tội phạm nguy hiểm có mâu thuẫn trong quá khứ với Haru.
Một loạt biến cố đột ngột ập đến, khiến Kyousuke và các bạn của mình bị kéo vào trò chơi trốn tìm đầy tai ương giữa Haru và Maou…

You play the role of Azai Kyousuke, the son of a legendary gangster infamous in the underworld. You spend your time listening to Bach, playing God at school and covertly working for your stepfather, a ruthless financial heavyweight. This idyllic existence is broken when two individuals appear in the city – a beautiful girl named Usami Haru with hair you could get lost in for days, and a powerful international gangster known only as “Maou”. Almost without delay, the two begin a deadly cat-and-mouse game, bringing you and your friends into the crossfire. Plotting, political intrigue and layer upon layer of interlocking traps are the weapons in this epic battle of wits.

INFO

SCREEN SHOT

DOWNLOAD

PASSWORD: g18vn

– Việt Hoá –

Windows:  Drive | Size: 1,62GB
Android: Mega | Size: 421MB
Note: H-scene chưa dịch nên khi tới cảnh H sẽ chuyển thành Eng.
Android dùng Kirikiroid2 để chơi.

Game được việt hóa bởi Team Hako.
Port lại vào bản HD bởi Team Hoshi Visual Novel
Lưu trữ tại G18VN.
Link gốc: here

PC: cài font có sẵn trong folder game để tránh gặp hiện tượng lỗi font.

4.5 4 votes
Article Rating