Di chuyển đến thành phố Kredon với 2 người bạn thân thiết nhất của mình, Kredon là nơi có những trường trung học và đại học tốt nhất nước Mỹ. Ở Kredon, có một thứ khiến tất cả đều chú ý, đó là: ETERNUM – Một trò chơi MMORPG siêu thực tế ảo được ra mắt cách đây vài năm đã đánh dấu một cuộc cách mạng cho công nghệ. Với thiết bị cấy ghép thần kinh có thể tái tạo lại 5 giác quan, không ai có thể phân biệt được đâu là thực đâu là Eternum.

Có hàng ngàn server đã được tạo ra thành lập nên mạng lưới Eternum: Từ thế giới fantasy đầy màu sắc, đầy ma thuật đến những thành phố khoa học viễn tưởng tràn ngập sương mù, không có thế giới nào là không thể. Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ bề ngoài của tảng băng chìm, vẫn có rất nhiều những thứ phạm pháp và kinh tởm đang diễn ra trong Eternum: Như hiếp dâm, giết người, buôn bán trao đổi những thông tin mật…. Eternum không tuân theo bất kỳ quy tắc hay pháp luật nào cả.

Vì một số lý do nào đó mà chính phủ làm ngơ trước những việc như vậy, thành ra game không có luật riêng và không có sự kiểm soát. Một số người cho rằng là vì trò chơi có tính gây nghiện rất cao, có người lại cho rằng do thị trường biến động đến hàng triệu đô mỗi ngày, cũng có những người nói rằng những nhà chức trách cầm quyền đã bị mua chuộc, hối lộ và có những người lại nghĩ rằng… có thứ gì đấy rất bất ổn đang xảy ra trong trò chơi.

Và bạn thì sao? Nhiệm vụ và vai trò của bạn trong câu truyện này là gì?

Chà… việc đó thì tùy thuộc vào bạn.​

You’re moving with your best friend to the city of Kredon, home to some of the best schools and universities in the country, to continue your studies. However, in Kredon, there’s only one thing everyone talks about: ETERNUM—the virtual, hyper-reality MMORPG game released a few years ago that revolutionized the world of technology.

With a neural implant that recreates the five senses, it becomes impossible to distinguish between the game and the real world.
Thousands of servers form the network of Eternum: from colorful, magic-filled fantasy worlds to foggy sci-fi cities, no world is beyond reach.

Nevertheless, looking beyond the surface, there’s a darker side to this pretty facade: black markets, torture, rape, illegal content trafficking, unlawful assemblies, data theft… Eternum follows the rules of no man.

For some reason, governments turn a blind eye to this; there’s no regulation and no control. Some say it’s because the game is highly addictive, some say it’s because the market moves millions of dollars daily, some say those in power have been bribed, and others say… there’s something else going on.

And you? What’s your role in this story?

Well… That’s up to you now.​

Cập nhật mới nhất: 2022-04-14
Ngày phát hành: 2022-04-14
Nhà phát triển: Caribdis Patreon – SubscribeStar – Itch.io – Discord – Twitter
Che: Không
Phiên bản: 0.3 đã sửa lỗi
Nền tảng: Windows, Linux, Mac, Android
Ngôn ngữ: English – Tiếng Việt
Trò chơi cùng nhà phát triểnOnce in a LifetimeViệt Hóa
Thể loại: 3DCG, Male protagonist, Sci-fi, Animated, School setting, Ahegao, Cosplay, Horror, Humor, Mobile game, PoV, Romance, Teasing, Virgin, MILF, Big ass, Big tits, Harem, Voyeurism, Mini game, Vaginal sex, Oral sex, Monster, Prostitution

Việt Hóa : Ono


 


Cập nhật:

-Fix lỗi trái tim, phần chưa có tiếng việt. Bản fix mới nhất có đuôi full3.

-Hoàn thiện thêm vài chỗ

-Đã update link tera và google drive, cần đăng nhập để nhận link mới nhất

-Hãy đọc hết chỗ này và làm đúng theo thông báo, lỗi do các bạn chơi bản cũ sẽ không hỗ trợ

━   DOWNLOAD ━ 

PASSWORD: g18vn

– Việt Hoá –
Size: 3GB
Windows V0.3 Fix: Drive | Tera1 | Tera2
Size: 3GB

Android V0.3: Sẽ có sau hoặc dùng Joiplay để chơi
Dịch giả: Ono

– English-

  Size: 3Gb
Windows V0.3: Mega | Anon | Pixel-1GB | Gofile-1GB

Size: 2 GB
Android V0.3: Mega1 | Anon | Mega2

 Xem hướng dẫn sử dụng joiplay tại đây !

Nếu game có lỗi hãy truy cập Discord để được hỗ trợ sớm nhất nhé !

4.9 14 votes
Article Rating