Tôi đã hối tiếc rất nhiều Mười năm trước, tôi vẫn còn là một nô lệ.Tôi nghe nói rằng cha mẹ tôi đều bị giết ngay sau khi tôi được sinh ra.Tôi bị bắt vào một tay buôn nô lệ và bị đẩy vào một tầng hầm lạnh lẽo.Tôi chưa bao giờ có bất kỳ sự e ngại nào về cuộc sống của nô lệ của mình.Bởi vì vào thời điểm đó, đối với tôi, đó là cuộc sống bình thường hàng ngày của tôi.Nhưng đã có điều gì đó đã xảy ra khiến tôi sợ hãi

Một ngày nọ, một cậu bé cũng là nô lệ giống như tôi, chết vì làm việc quá sức.Tôi cũng có thể chết vào một ngày nào đó Mỗi lần tôi suy nghĩ như vậy, tôi chợt thấy lo sợ

Đó là lý do tại sao, khi tôi bảy tuổi,tôi đã nhảy xuống biển từ một con tàu giữa chuyến đi Tất nhiên tôi đã chạy trốn.

Nên nếu dù sao tôi cũng sẽ bị giết, tôi thà chọn cái chết cho chính mình.Tôi vẫn còn nhớ rõ, khi tôi ném mình xuống con tàu đó Nó thật đáng sợ, cô đơn và ngột ngạt.

Khi tôi cảm thấy ý thức của mình dần trôi đi.Tôi đã ước rằng Kiếp sau tôi muốn sống một cuộc sống đầy hạnh phúc.

Đó là điều tôi mong ước

Nhưng bởi vì thần thú, đã có một người cứu sống tôi.Tôi đã sống sót cho đến ngày nay.

Người đó biết hoàn cảnh của tôi và thương xót tôi,cô ấy chăm sóc cho tôi, người ấy không xem tôi như nô lệ, mà xem tôi như con gái của cô ấy.

Trước khi tôi biết điều đó, tôi đã gọi người đó là “Mẹ” Những ngày sau đó thật hạnh phúc.Tôi đã được dạy những điều khác nhau để tôi có thể sống như một con người bình thường.Tôi rất biết ơn cô ấy, khi tôi tròn mười tuổi

Tôi được phép tham gia hội mạo hiểm giả trong đế chế…..

Và khi nhận được một lá thư từ các Hiệp sĩ, Claudia quyết định đến Lục địa Quỷ, nhưng bị tấn công bởi một thiên thần trên đường đi. Với sức mạnh của Sacred Treasure, cô đã có thể đẩy lùi các thiên thần. Tình cờ, cô gặp một con quái vật thần thánh bị phong ấn trong băng, khiến cô gặp phải một loạt rắc rối khủng khiếp. Liệu số phận của Claudia có thể được khắc họa bằng chính tay cô ấy?

Ark of Artemis [Việt Hóa]

Half a year passed since the world was destroyed by the angels ——After receiving the letter from the Chivalric Order, Claudia decided to set off for the Demon Continent, but she was attacked by angels on her way. After gaining the power of the divine weapon, she was able to repel the angels.
Accidently, she ran into a divine beast sealed in the ice, but this made her be involved in a series of terrible troubles.
Can Claudia’s fate still be in her own hands?

INFO

Thread Updated: 2021-05-21
Release Date: 2021-05-21
DeveloperOtaku Plan – Steam
Censored: Yes
Version: 1.1
OS: Windows
Language: English

Việt Hóa by Suzzer, 90s, Shiny Nincada

Tester : BOFY, Bily
PrequelLast Embryo: -EITHER OF BRAVE TO STORY-Việt Hóa

SCREEN SHOT

 

DOWNLOAD

PASSWORD: g18vn

– Việt Hoá –

Size: 1.7 GB
Windows: Tera1 | Tera2 | Drive | Upload

Fix lỗi âm thanh : map002

Lưu file vào thư mục : game/www/data

Android : Sử dụng Joiplay để chơi

Lưu ý: Vào cài đặt tắt  chế độ WebGL để không bị đen màn hình !

Dịch giả : Suzzer, 90s , Shiny Nincada

Tester : BOFY, Bily

– English-

Size: 1.92GB
Windows: Pixel | Drive

4.7 7 votes
Article Rating